ยินดีต้อนรับสู่หน้าเว็บไซต์ของประเทศไทยของคอร์ทนี่ย์!

จากตรงนี้ คุณจะสามารถรับทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ:

หนังสือของคอร์ทนี่ย์ | เกี่ยวกับคอร์ทนี่ย์


เกี่ยวกับคอร์ทนี่ย์

คอร์ทนี่ย์ มิลาน (Courtney Milan) อาศัยอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกากับสามีของเธอ เจ้าสุนัขตัวขนาดกลาง และเจ้าแมวจอมดุ

ก่อนที่เธอจะเริ่มเขียนเรื่องราวโรแมนติกย้อนยุค คอร์ทนี่ย์ได้ลองประกอบอาชีพอื่นมาแล้วอย่างหลากหลาย อาทิ การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การฝึกสุนัข งานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ หลังจากที่ยกเลิกการทำกิจกรรมเหล่านี้แล้ว เธอหันมาเดินตามที่ภาษิตกล่าวไว้ว่า คนที่ไม่มีแรงพอที่จะทำได้ ก็จงสอนซะ และเมื่อเธอไม่ได้อ่านหนังสือ (เยอะมาก) จากการเขียน (เยอะมาก) หรือจากการนอน (ไม่พอ) เราก็จะพบเธอได้บริเวณใกล้ๆ กับห้องเรียน

หนังสือของคอร์ทนี่ย์

ศัตรูคู่เสน่หา ชุดเทอร์เนอร์1

นิยายชุด เทอร์เนอร์ เล่ม 1

28มี.ค.-7เม.ย. | สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

เขาเป็นศัตรูตัวร้ายที่สุด...และเป็นที่รักที่สุดของหล่อน... แอช เทอร์เนอร์รอคอยมาตลอดชีวิตเพื่อแก้แค้นผู้ชายที่ทำลายครอบครัวของเขา บัดนี้ เวลาแห่งการทวงความยุติธรรมมาถึงแล้ว เขาเข้ายึดครองคฤหาสน์พาร์ฟอร์ดและบรรดาศักดิ์ดยุคในฐานะทายาทที่มีสิทธิ์โดยชอบธรรม และแก้แค้นดยุคคนปัจจุบันได้ในที่สุด แต่เขากลับพบตัวเองถูกดึงดูดเข้าหาสาวสวยเย้ายวนใจ ซึ่งมีพลังอำนาจผ่อนคลายอารมณ์แค้น... เลดี้มาร์กาเร็ตรู้ว่าหล่อนควรรังเกียจผู้ชายที่ขโมยอนาคตของหล่อนและทรัพย์สินของพ่อ แต่ยิ่งหล่อนเรียนรู้เกี่ยวกับดยุคคนใหม่มากเท่าไร หล่อนก็ยิ่งต่อต้านเสน่ห์เร้าใจของเขาได้น้อยลงเท่านั้น ในไม่ช้าทั้งมาร์กาเร็ตและแอชต่างพบว่าตนเองติดกับอยู่ระหว่างความจงรักภักดีเก่าก่อน... และสัญญาแห่งรักเร่าร้อนที่น่าเคลิบเคลิ้ม...

นิยายชุด เทอร์เนอร์ เล่ม 2

นิยายชุด เทอร์เนอร์ เล่ม 2

28มี.ค.-7เม.ย. | สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

ความหวังเดียวของหล่อนเพื่อการอยู่รอด... ก็คือการทำลายผู้ชายที่หล่อนรัก... เซอร์มาร์ค เทอร์เนอร์ทั้งรูปงาม ร่ำรวย และเป็นที่นับถือของผู้คน เขาเป็นชายหนุ่มที่สตรีใฝ่ฝันถึงมากที่สุดในลอนดอน แต่เบื้องหลังชื่อเสียงใสสะอาดนั้นมีความเร่าร้อนที่เขาเก็บกลั้นไว้อย่างระมัดระวัง... จนกระทั่งได้พบกับเจสสิกา ฟาร์เลห์คนสวย ผู้หญิงที่เขารอคอยมาตลอดชีวิต แต่เจสสิกาไม่ใช่สุภาพสตรีในสังคมผู้ดีอย่างที่เซอร์มาร์คเชื่อ หล่อนใฝ่ฝันจะหลุดพ้นจากชีวิตที่ตัวเองรังเกียจ และฉวยโอกาสนั้นเมื่อศัตรูของเซอร์มาร์คยื่นข้อเสนอที่หล่อนปฏิเสธไม่ได้ เขาขอให้หล่อนหลอกล่อและทำให้ชื่อเสียงของมาร์คมีมลทินแลกกับเงินก้อนใหญ่ แต่เมื่อได้รู้จักตัวตนของผู้ชายที่หล่อนสาบานว่าจะทำลาย เจสสิกาก็จำเป็นต้องเลือกระหว่างอนาคตที่หล่อนต้องการ... กับความรักที่หล่อนรู้ว่าเป็นไปไม่ได้...

จำเลยหัวใจ ชุดเทอร์เนอร์3

จำเลยหัวใจ ชุดเทอร์เนอร์3

28มี.ค.-7เม.ย. | สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

เขาคือความท้าทายในชีวิตหล่อน... สไมต์ เทอร์เนอร์มีชื่อเสียงว่าเป็นผู้พิพากษาที่ซื่อตรง อุทิศตนต่อหน้าที่ ทว่าเขามีความลับในอดีตที่คอยหลอกหลอนจนต้องกันคนอื่นให้ออกห่างจากชีวิตเขา จนกระทั่งมีสตรีที่ไม่อาจต้านทานได้ผู้หนึ่ง มาปรากฏตัวในฐานะพยานในห้องพิจารณาคดี... มิแรนดา ดาร์ลิ่งก้าวเข้าไปใกล้เกินไปจนเขาต้องขู่หล่อน หญิงสาวรู้ว่าควรวิ่งหนีไปในทิศตรงกันข้าม แต่ไม่ว่าชายผู้นั้นจะดูน่ากลัวเพียงไร หล่อนก็ไม่อาจตัดใจจากไปได้ ยิ่งเขาผลักไส หล่อนยิ่งเข้าใกล้ ทะลุผ่านการควบคุมตัวที่แข็งแกร่งของเขา และตรงเข้าสู่ห้องหัวใจแห่งความพิศวาสที่เขาซ่อนเร้นไว้เนิ่นนาน...

ยั่วใจพิสูจน์รัก

ยั่วใจพิสูจน์รัก

สมใจบุ๊คส์, 2-7-2011
ISBN: 978-616-226-052-0

แต่ทันทีที่เขาโผล่เข้าประตูไปตามที่หญิงรับใช้ผู้นั้นบอก เขาก็ต้องชะงัก มีกระจกแบบครึ่งตัวเพียงบานเดียวติดอยู่บนผนังที่แทบว่างเปล่า และปอดของแกเร็ทก็หดตัวเมื่อมองเห็นภาพของสิ่งที่สะท้อนอยู่บนนั้น สะโพกกลมกลึง และหน้าอกเต่งตึง

มาดามเอสเมอเรลด้าไม่ได้สวมชุดตามสมัยนิยม เธอไม่ได้สวมอะไรมากเลย...ไม่มีอะไรนอกจากเสื้อทับในเปื่อยๆ บางๆ ตัวหนึ่ง ช่างเย็บเสื้อคนนั้นคงคิดว่าเขาเป็นแฟนของหมอดูสาว ไม่เช่นนั้นเธอคงไม่ส่งเขาเข้ามาในนี้ ร่างกายของเขาขยับตามโดยอัตโนมัติ คือหันหน้าไปทางเธอ เหมือนต้นไม้ที่ตามรอยดวงอาทิตย์

พระเจ้า ภายใต้กระโปรงหลากสีพวกนั้นซึ่งตอนนี้ถูกโยนกองไว้ด้วยกัน มาดามเอสเมอเรลด้ามีเอว เธอมีหน้าอก...เธอมีหน้าอกที่งดงามน่าทึ่งอย่างที่สุด ขนาดยืนห่างออกมาห้าหลา เขายังมองเห็นเรียวขาสองข้างของเธอเป็นเงามัวๆ ผ่านเนื้อผ้ามัสลินเปื่อยๆ นั่น เขาถึงขั้นมองเห็นปุ่มสีเข้มบนยอดอกของเธอด้วยซ้ำ ปลายผมที่ม้วนเป็นลอนของเธอถูกปล่อยยาวลงมาถึงกลางหลัง

เธอไม่ใช่เด็กสาวรูปร่างอรชรอ้อนแอ้นแบบที่สังคมชื่นชอบ เธอเหมือนเทพีแห่งความอุดมสมบูรณ์ของกรีกสักองค์ ดูกลมกลึงและนุ่มนวลไปหมดทั้งตัว และด้วยริมฝีปากสีกุหลาบที่เผยอค้างอยู่นั้น เธอยิ่งดูเกือบจะเย้ายวน

แต่ใช่ว่าความเย้ายวนนั้นจะตั้งใจส่งมาถึงเขา

สมองของแกเร็ทสะดุดกึก สิ่งที่เหลืออยู่ในนั้นไม่ใช่ความคิดที่มีเหตุมีผลเลย มันเป็นกิเลสล้วนๆ ปากคอเขาแห้งผาก และกล้ามเนื้อทุกส่วนหดตัวด้วยความคาดหวังต่ออาหารเลิศรสที่วางให้เห็นอยู่ตรงหน้า


~ divider ~

ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเว็บไซต์ของดิฉัน! หากคุณมีคำถามใดหรือแค่อยากจะพูดคุยกับดิฉัน ส่งอีเมลมาได้เลยที่ courtney@courtneymilan.com ดิฉันพูดไทยไม่ได้นะคะ แต่ก็มีบริการรับแปลภาษาออนไลน์ที่ช่วยดิฉันได้ แล้วดิฉันจะพยายามตอบกลับคุณให้ได้ดีที่สุด

© courtney milan
cover art used by arrangement with harlequin enterprises limited. all rights reserved.
® and™ are trademarks of harlequin enterprises limited
and/or its affiliated companies, used under license
| privacy
non-text footer